Chính sách kinh doanh

CHÍNH SÁCH KINH DOANH

Với định hướng lấy “Khách hàng làm trung tâm”, Hải Long Paper cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tâm. Phương châm hành động “Kỷ luật và sáng tạo - Tự do và trách nhiệm” giúp chúng tôi đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu cũng như sự tin tưởng của khách hàng

 

Hải Long Paper  xây dựng và áp dụng chính sách kinh doanh thống nhất với mong muốn đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

 

1. Giấy dán tường: Với xu thế hiện nay sơn chỉ còn dành cho ngoại thất và không gian chung, các không gian riêng sẽ là lãnh địa của giấy dán tường. Với ưu thế về màu sắc, đa dạng về chủng loại và dễ thay đổi và giá cả phải chăng thì giấy dán tường đang rất được ưa chuộng. Với giá chỉ từ 35,000/m2 (chưa bao gồm công dán 15,000/m2). Chúng tôi sẽ mang mẫu đến tận nhà để tư vấn cho khách hàng dán sao cho đẹp và hợp lý nhất.

 

2. Tranh dán tường: Để tô điểm thêm cho giấy dán tường là tranh dán tường. Phòng nhà  dán giấy sau đó tô điểm thêm 1-2 bức tranh khổ lớn thì căn nhà sẽ trở nên sinh động, rực rỡ và sang trọng hơn rất nhiều. Tranh khổ lớn được in trên máy in của Nhật trên giấy dán tường Hàn Quốc (Khách hàng thường thắc mắc máy in Japan in giấy Korea xin thưa là giấy Japan đắt quá vì vậy chúng chọn in bằng giấy korea cho hợp lý cả về chất lượng và giá cả). Giá tranh từ: 240,000/m2.

 

 

3. Sơn nhà : Chúng tôi nhận cung cấp và thi công sơn tường, sơn nhà, bả matit nội, ngoại thất.  Khách hàng có thể tự mua sơn chúng tôi thi công hoặc chúng tôi cung cấp cả sơn và thi công. Giá chỉ từ: 33,000/m2 trở lên đã bao gồm công sơn: 8,000-12,000/m2. Chúng tôi  cam kết nói không với sơn giả, nhiều đơn vị có thể nhận rẻ hơn  nhưng không đảm bảo về chất lượng sơn.

 

4. Sơn đồ gỗ : Ngoài sơn tường chúng tôi còn có đội thợ sơn gỗ chuyên làm cho các chủ mộc nay muốn nhận thêm sửa chữa lại đồ gỗ nội thất. Giá giao động từ 85,000-180,000 tùy từng loại sơn, chât liệu gỗ và hạng mục. Khi có nhu cầu quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá tốt nhất tại thời điểm đó. 

 

 

 Phú Quang trân trọng cảm ơn và mong muốn nhận được những ý kiến quý báu của Quý khách.

Nếu Quý khách gặp phải những vấn đề không hài lòng khi mua sản phẩm tại Phú Quang, vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi theo số Hotline: 0969 585 090 hoặc Email: kinhdoanh@tuongdep.com.vn

 

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PHÚ QUANG