Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Cửa

 • Dịch vụ sửa chữa nâng cấp nhà ở

  Cập nhật:08-05-2015, 4:09 pm - Lượt xem: 2309

  Dịch vụ sửa chữa nâng cấp nhà ở

  Xuất phát từ nhu cầu cải tạo sửa chữa nhà ở của không ít hộ gia đình. Nhưng không phải ai cũng có khả năng thiết kế nội thất, ý tưởng sửa chữa phù hợp, quán xuyến được công việc sửa chữa, lựa chọn nguyên vật liệu đảm bảo và đặc biệt đảm bảo được sự an toàn trong thi công xây dựng. Từ thực tế đó chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói với đội ngũ cán bộ, công nhân nhiều năm trong nghề xây dựng. Chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ sửa nhà giá rẻ với chất lượng đảm bảo và hoàn thiện trong thời gian nhanh nhất.

  Chi tiết
 • Những điều nên và không nên khi tiến hành sửa chữa nhà cửa

  Cập nhật:29-09-2015, 8:48 am - Lượt xem: 1945

  Những điều nên và không nên khi tiến hành sửa chữa nhà cửa

  Quá trình sửa chữa, làm mới lại ngôi nhà tuy không quan trọng bằng lúc xây dựng, nhưng nó lại có sự tác động khá lớn đến diện mạo và tuổi thọ sử dụng của ngôi nhà ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai. Thế nên một lần sửa nhà là một lần chúng ta đang giá cố lại, làm cho ngôi nhà thêm phần chắc chắn, mới mẻ.

  Chi tiết
 • Những lưu ý cơ bản cần nắm rõ khi tiến hành sửa nhà

  Cập nhật:14-09-2015, 9:39 am - Lượt xem: 2089

  Những lưu ý cơ bản cần nắm rõ khi tiến hành sửa nhà

  Khi tiến hành sửa nhà, nhằm đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, bạn nên lưu ý những điều cơ bản sau:

  Chi tiết
 • 3 bước quan trọng cần xác định trước khi sửa nhà

  Cập nhật:29-08-2015, 9:41 am - Lượt xem: 2103

  3 bước quan trọng cần xác định trước khi sửa nhà

  Bạn có một ngôi nhà cũ và muốn sửa chữa để làm đẹp tổ ấm của mình hoặc đang cân nhắc việc mua một căn nhà cũ để cải tạo, sửa chữa lại cho đẹp theo ý mình. Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một số lư ý khi sửa nhà.

  Chi tiết
 • Những lưu ý cần nhớ khi tiến hành sửa nhà

  Cập nhật:23-08-2015, 9:52 am - Lượt xem: 1985

  Những lưu ý cần nhớ khi tiến hành sửa nhà

  Sửa nhà là việc bạn cần áp dụng trong suốt quá trình sử dụng công trình nhằm mục đích nâng cấp, cải tạo, làm mới không gian. Trước khi quyết định sửa nhà, cần lưu ý một số điểm sau đây:

  Chi tiết
 • Sửa chữa nhà cấp 4 có gác lửng giúp tiết kiệm chi phí

  Cập nhật:11-08-2015, 10:12 am - Lượt xem: 3784

  Sửa chữa nhà cấp 4 có gác lửng giúp tiết kiệm chi phí

  Sở hữu một căn nhà rộng rãi, có đầy đủ các không gian chung, riêng trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn không có quá nhiều ngân sách mà trong khi kết cấu căn nhà của bạn vẫn đảm bảo chịu lực thì việc sửa chữa lại căn nhà cấp 4 có gác lửng củ để giảm chi phí nên là lựa chọn ưu tiên đầu tiên.

  Chi tiết
 • Sửa nhà và những điều cần lưu ý

  Cập nhật:05-08-2015, 8:46 am - Lượt xem: 1816

  Sửa nhà và những điều cần lưu ý

  Sửa chữa, nâng cấp nhà ở là việc làm cần thiết khi ngôi nhà của bạn bị xuống cấp theo thời gian hoặc không đáp ứng đủ diện tích sử dụng. Trước khi sửa nhà bạn cần tham khảo nhiều nguồn thông tin, lắng nghe ý kiến của các kiến trúc sư hoặc các gia đình đã từng sửa nhà.

  Chi tiết
 • Sửa nhà có cần phải xin giấy phép không ?

  Cập nhật:22-08-2015, 11:56 am - Lượt xem: 2008

  Sửa nhà có cần phải xin giấy phép không ?

  Sau một quá trình sử dụng, ngôi nhà của bạn sẽ có dấu hiệu hỏng hóc, xuống cấp hoặc cần mở rộng, cơi nới. Việc cần làm lúc này là tiến hành sửa chữa và nâng cấp. Rất nhiều hộ gia đình đang sinh sống ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh đang băn khoăn không biết là sửa nhà có phải xin giấy phép hay không?

  Chi tiết
 • Hướng dẫn sửa chữa và chống thấm cho nhà trước mùa mưa

  Cập nhật:24-07-2015, 4:38 pm - Lượt xem: 1851

  Hướng dẫn sửa chữa và chống thấm cho nhà trước mùa mưa

  Nói đến hiện tượng tường nhà bị thấm gây ẩm mốc thì đây là một trong những điều đáng lưu ý của các KTS khi tiến hành thiết kế, không những gây mất mỹ quan cho ngôi nhà mà còn ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt cho con người. Những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn biết cách sửa chữa, chống thấm cho nhà mình nhé!

  Chi tiết
 • 9 lời khuyên hữu ích giúp bạn sửa nhà tiết kiệm tối đa chi phí

  Cập nhật:12-07-2015, 8:49 am - Lượt xem: 2996

  9 lời khuyên hữu ích giúp bạn sửa nhà tiết kiệm tối đa chi phí

  Sau một thời gian sử dụng và theo mưa nắng, ngôi nhà của bạn sẽ có những hỏng hóc, xuống cấp. Việc bạn cần làm lúc này là nâng cấp, sửa chữa lại không gian sồng để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và vệ sinh môi trường. Với các kiến thức về tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng, Cty TNHH CN Phú Quang xin gửi tới bạn 10 lời khuyên hữu ích để sửa nhà sao cho tiết kiệm chi phí nhất. Mời các bạn cùng tham khảo!

  Chi tiết
 • 4 điều bạn nên tránh khi tiến hành sửa nhà

  Cập nhật:08-07-2015, 8:39 am - Lượt xem: 1102

  4 điều bạn nên tránh khi tiến hành sửa nhà

  Theo một bài viết trên tạp chí Remodeling Magazine năm 2003 về chi phí sửa chữa và giá căn nhà, người ta tính ra rằng chỉ lấy lại được khoảng 86% chi phí sửa chữa nhà khi tân trang để bán nhà cho có giá hơn. Nói khác đi, nếu bạn bỏ ra $20,000 để chỉnh trang căn nhà trước khi bán, thì giá nhà nâng lên trung bình được $17,000.

  Chi tiết
 • 4 điều gia chủ cần đặc biệt lưu ý khi sửa nhà

  Cập nhật:29-06-2015, 8:30 am - Lượt xem: 1412

  4 điều gia chủ cần đặc biệt lưu ý khi sửa nhà

  Sửa nhà là một việc quan trọng khi phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, chất lượng, đồng thời hợp lý chi phí, không bị đội giá một cách lãng phí. Để tránh bị “hớ”, bạn cần có thời gian và công sức chuẩn bị.

  Chi tiết
 • 10 lưu ý giúp sửa nhà cấp 4 đẹp và tiết kiệm chi phí nhất

  Cập nhật:24-06-2015, 8:33 am - Lượt xem: 2392

  10 lưu ý giúp sửa nhà cấp 4 đẹp và tiết kiệm chi phí nhất

  Nếu không gian lôi thôi, luộm thuộm, lại đầy những đồ chơi của con nhỏ khiến bạn bạn quá mệt mỏi, thì đã đến lúc sửa nhà để đưa mọi thứ vào trật tự, khuôn khổ, với những màu sắc, nội thất, trang trí mà bạn muốn.

  Chi tiết
 • Hô biến nhà thấp thành cao nhờ vài mẹo sửa chữa đơn giản

  Cập nhật:21-06-2015, 3:56 pm - Lượt xem: 1115

  Hô biến nhà thấp thành cao nhờ vài mẹo sửa chữa đơn giản

  Đối với những căn nhà có diện tích không lớn và trần thấp, khi sửa chữa sẽ gặp một số khó khăn. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp trần nhà thấp trông cao và thoáng hơn. Bạn hãy thử xem, kết quả sẽ rất đáng bất ngờ đấy.

  Chi tiết
 • Chia sẻ kinh nghiệm sửa nhà bếp hợp phong thủy

  Cập nhật:17-06-2015, 9:16 am - Lượt xem: 1398

  Chia sẻ kinh nghiệm sửa nhà bếp hợp phong thủy

  Bếp theo tài liệu kiến trúc phong thủy mới chính là "trái tim của ngôi nhà", là nơi giữ lửa cho tổ ấm, chăm sóc từ thể chất đến tinh thần của mọi người trong gia đình. Vì thế việc thiết kế, sửa chữa nhà bếp đẹp tiết kiệm cũng là vấn đề khó khăn với nhiều hộ gia đình.

  Chi tiết
 • 7 gợi ý sửa nhà giúp tiết kiệm không gian sống hiệu quả

  Cập nhật:13-06-2015, 7:43 am - Lượt xem: 1868

  7 gợi ý sửa nhà giúp tiết kiệm không gian sống hiệu quả

  Trong quá trình sử dụng, ngôi nhà của bạn sẽ bị cũ và xuống cấp theo thời gian. Việc nâng cấp, sửa chữa nhà không chỉ làm đẹp cho diện mạo ngôi nhà mà còn giúp cải tạo không gian sống, tạo sự vệ sinh, sạch sẽ. Có rất nhiều cách đơn giản mà bạn có thể áp dụng để vừa tiết kiệm chi phí, vừa giúp ngôi nhà thêm thẩm mỹ, tăng diện tích sử dụng.

  Chi tiết

Tin hot

 • Tranh dán tường và những điều bạn chưa biết

  Tranh dán tường và những điều bạn chưa biết, Phú Quang sẽ chia sẻ cho bạn ngay dưới bài viết này

 • Thử nghiệm phong cách mới với tranh dán tường cửa sổ 3D

  Thử nghiệm phong cách mới với tranh dán tường cửa sổ 3D cho không gian nhà bạn đẹp lạ mắt

 • Tư vấn chọn tranh dán tường cho phòng khách đẹp sang

  Tư vấn chọn tranh dán tường cho phòng khách đẹp sang giúp cải thiện không gian sống của bạn.

 • Tất tần tật ưu điểm nên biết về tranh dán tường

  Tất tần tật ưu điểm nên biết về tranh dán tường, hãy đọc để có những hiểu biết cơ bản về dòng tranh này

 • Trải nghiệm phong cách cổ điển với tranh dán tường

  Trải nghiệm phong cách cổ điển với tranh dán tường

 • Lựa chọn giấy dán tường phòng thờ sao cho đúng?

  Lựa chọn giấy dán tường phòng thờ sao cho đúng?

 • Trải nghiệm tranh dán tường cho phòng bé thêm sinh động

  Trải nghiệm tranh dán tường cho phòng bé thêm sinh động

 • Một số lưu ý khi sử dụng giấy dán tường cho căn hộ chung cư

  Điểm chung của các căn hộ chung cư là đều có thiết kế và vẻ bề ngoài giống hệt nhau. Chính vì vậy điểm khác biệt ấn tượng thể hiện phong cách của từng gia đình sẽ đến từ việc trang trí, sắp xếp nội thất bên trong. Có nhiều cách để tạo nên sự ấn tượng này và một trong số đó là phương pháp sử dụng giấy dán tường. Đây là một nguyên liệu trang trí quen thuộc được nhiều hộ gia đình ở chung cư sử dụng.

 • Những lưu ý khi sử dụng tranh treo tường trang trí

  Không chỉ giúp cho không gian nhà bạn trở lên thẩm mỹ, sang trọng, tranh treo tường cũng thể hiện phần nào cá tính của chủ nhân ngôi nhà. Chọn tranh treo trong nhà như thế nào để phù hợp với từng vị trí, từng căn phòng và là điểm nhấn, làm sinh động không gian chứ không tạo cảm giác kệch cỡm, đó chính là điều bạn cần cân nhắc.

 • Những điều nên và không nên khi tiến hành sửa chữa nhà cửa

  Quá trình sửa chữa, làm mới lại ngôi nhà tuy không quan trọng bằng lúc xây dựng, nhưng nó lại có sự tác động khá lớn đến diện mạo và tuổi thọ sử dụng của ngôi nhà ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai. Thế nên một lần sửa nhà là một lần chúng ta đang giá cố lại, làm cho ngôi nhà thêm phần chắc chắn, mới mẻ.

 • F5 từng góc nhỏ trong nhà chỉ bằng tranh dán tường

  Tranh dán tường là một vật dụng phổ biến được sử dụng trong trang trí và mở rộng không gian sống. Tranh dán tường cũng có rất nhiều chất liệu với giá tiền khác nhau, tùy vào khả năng tài chính để bạn lựa chọn loại phù hợp. Dù sử dụng chất liệu gì, kích cỡ như thế nào, với chủ đề gì, bạn cũng cần lưu tâm đến việc chọn lựa vị trí và tranh sao cho cho đạt được hiệu quả cao nhất khi áp dụng vào không gian sống của mình.

 • Hướng dẫn 5 bước gỡ bỏ giấy dán tường cũ

  Sau một thời gian sử dụng, giấy dán tường có thể bị cũ đi, bị ẩm mốc hoặc đơn giản là bạn muốn F5 không gian bằng một mẫu giấy dán tường mới. Công ty TNHH CN Phú Quang hướng dẫn các bạn 5 bước gỡ bỏ giấy dán tường cũ như sau:

 • Biến hóa phòng khách trong tích tắc chỉ với tranh dán tường cảnh biển

  Nếu bạn đang cảm thấy phòng khách nhà mình quá tẻ nhạt hoặc không có gì đặc biệt. Nhưng bạn lại ngại thay đổi đồ nội thất hoặc sơn lại tường. Vậy thì có một cách hết sức đơn giản, nhanh chóng, không tốn quá nhiều chi phí và công sức, đó chính là sử dụng tranh dán tường, mà một trong số đó là thể loại tranh dán tường cảnh biển.

 • Những lưu ý cơ bản cần nắm rõ khi tiến hành sửa nhà

  Khi tiến hành sửa nhà, nhằm đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, bạn nên lưu ý những điều cơ bản sau:

 • Một vài lưu ý khi tự thi công giấy dán tường

  Hiện nay, tại hầu hết các cửa hàng cung cấp và phân phối giấy dán tường đều có luôn dịch vụ thi công. Tuy nhiên nếu muốn tiết kiệm chi phí đồng thời còn thể tự tay trang trí, làm đẹp cho không gian nhà mình, bạn có thể tự thi công giấy dán tường tại nhà.

 • Tranh đồng hồ - sự kết hợp nghệ thuật độc đáo làm đẹp cho không gian

  Tranh treo tường là một nguyên liệu trang trí quen thuộc cho nhiều không gian. Nhưng tranh treo tường kết hợp với đồng hồ tạo nên tranh đồng hồ lại là một sản phẩm không phải ai cũng từng thấy và từng mua.

 • Hướng dẫn làm đẹp cho phòng ngủ với tranh dán tường

  Phòng ngủ là nơi duy nhất trong gia đình là không gian riêng tư của bạn, nơi bạn có thể bài trí, sắp đặt thoải mái theo sở thích của mình mà bất kì ai cũng không thể chi phối được. Một trong những ý tưởng làm đẹp cho phòng ngủ đó là sử dụng tranh dán tường, bạn đã thử qua chưa?

 • 3 bước quan trọng cần xác định trước khi sửa nhà

  Bạn có một ngôi nhà cũ và muốn sửa chữa để làm đẹp tổ ấm của mình hoặc đang cân nhắc việc mua một căn nhà cũ để cải tạo, sửa chữa lại cho đẹp theo ý mình. Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một số lư ý khi sửa nhà.

 • Hướng dẫn cách bảo quản và vệ sinh giấy dán tường

  Sau một thời gian sử dụng, giấy dán tường sẽ bị bám bụi và xuất hiện các vết bẩn. Đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ thì việc giấy dán tường bị dính vết mực, bút màu, kẹo cao su là điều rất dễ hiểu. Giấy dán tường nhập khẩu tại Cty TNHH CN Phú Quang với đặc tính nổi bật, dễ dàng loại bỏ bụi bẩn, vết dơ chỉ bằng khăn ướt và vải mềm sẽ giúp các gia đình xua tan nỗi lo này.

 • Những lưu ý cần nhớ khi tiến hành sửa nhà

  Sửa nhà là việc bạn cần áp dụng trong suốt quá trình sử dụng công trình nhằm mục đích nâng cấp, cải tạo, làm mới không gian. Trước khi quyết định sửa nhà, cần lưu ý một số điểm sau đây:

 • Xem thêm >>
Xem thêm (Còn 0 tin)