Bạn có cung cấp mẫu không?

Có, chúng tôi làm! Chúng tôi có sẵn các mẫu từ catalogue hoặc các mẫu có sẵn. Bạn có thể liên hệ hoặc gửi yêu cầu trên web nhé.

Khi nào mẫu của tôi sẽ đến nơi?

Giao hàng thường mất 1-2 ngày trong thành phố và 3 đến 7 ngày trên toàn quốc, nhưng đôi khi có thể có sự chậm trễ. Việc giao hàng đến phần còn lại của thế giới có thể mất nhiều thời gian hơn. Các mẫu được gửi bằng thư tiêu chuẩn mà không cần theo dõi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng mẫu nhanh với chuyển phát nhanh được theo dõi với một khoản phụ phí. Chuyển phát nhanh cho các mẫu thường mất 2-5 ngày tùy thuộc vào nơi từ bạn ở.

Những gì kích thước là mẫu của bạn?

Hầu hết các mẫu của chúng tôi đều có kích thước A3. Các mẫu cho thấy cả ảnh chụp chi tiết theo tỷ lệ thực của thiết kế và ảnh chụp toàn bộ thiết kế.

Một số thiết kế có thể vẫn có sẵn dưới dạng mẫu kích thước A4.

Bạn có cung cấp các mẫu thương mại miễn phí không?

Có, chúng tôi cung cấp các mẫu thương mại miễn phí. Vui lòng liên hệ với nhóm của chúng tôi qua email info@erado.vn để biết thêm thông tin về các mẫu thương mại.

Giấy dán tường & tranh treo tường – kích thước, cách đo & vật liệu

Sự khác biệt giữa giấy dán tường và tranh treo tường là gì?

Giấy dán tường được bán ở dạng cuộn kích thước tiêu chuẩn. Tranh treo tường được làm tùy theo kích thước bức tường của bạn.

Giấy dán tường có khổ 106 với giấy Hàn, 92 với giấy Nhật và 53 với giấy Châu Âu.

Tranh treo tường có kích thước tùy chỉnh được làm theo chiều rộng và chiều cao của bức tường nhà bạn.

Bạn sẽ tìm thấy thông tin kích thước trong phần ” Thông số kỹ thuật ” của danh sách sản phẩm.

Kích thước các cuộn là gì?

Kích thước cuộn là kích thước tiêu chuẩn theo từng quốc gia, chẳng hạn như giấy Hàn cuộn dài 16 met, giấy Nhật 50 met và giấy Châu Âu 10 met.

Làm cách nào để đo bức tường của tôi?

Đo khắp bức tường của bạn từ đầu này sang đầu kia để có chiều rộng. Đối với chiều cao, bạn cần đo toàn bộ chiều cao mà bạn muốn dán giấy dán tường.

Nếu bạn dán tường nhiều hơn một bức tường cạnh nhau, bạn sẽ cần chiều rộng kết hợp của các bức tường cho tổng chiều rộng. Nếu các bức tường có chiều cao khác nhau và bạn đã chọn một bức tranh tường, bạn sẽ cần phải có bức tranh tường được thực hiện theo điểm cao nhất của bức tường. Thêm vật liệu thừa 20-50cm để che góc.

Vui lòng bao gồm chiều rộng và chiều cao đầy đủ của bất kỳ cửa sổ hoặc cửa ra vào nào cần giấy dán tường xung quanh chúng. Khi bạn cài đặt giấy dán tường, bạn sẽ có thể cắt bỏ các phần nơi đặt cửa sổ, cửa ra vào hoặc bất kỳ khu vực nào khác không được dán giấy dán tường.

Thêm vật liệu bổ sung để cài đặt. Chúng tôi khuyên bạn nên thêm vật liệu phụ 10-20cm cho kích thước đặt hàng của bạn.

Tôi cần bao nhiêu giấy dán tường? Tôi có cần bổ sung thêm để cài đặt không?

Chúng tôi khuyên bạn nên bổ sung thêm khoảng 10cm – 20cm (4 – 8 inch) cho cả chiều rộng và chiều cao của tường để giúp quá trình lắp đặt diễn ra suôn sẻ. Nếu bạn định lắp giấy dán tường trên nhiều bức tường, chúng tôi khuyên bạn nên thêm khoảng 20 – 50cm (8 – 19 inch) thêm vào chiều rộng mỗi góc.

Các cuộn giấy dán tường sẽ có kích thước được chỉ định trong danh sách sản phẩm. Tranh treo tường được làm tùy theo số đo bạn cung cấp. Vui lòng thêm phần bổ sung vào số đo tường của bạn khi xác định số lượng cuộn hoặc bức tranh tường có kích thước như thế nào để đặt hàng.

Nếu thiết kế được bán dưới dạng tranh tường, bạn có thể nhấp vào ” Tùy chỉnh & Mua ” để nhập số đo tường của bạn theo cm hoặc feet. Sau khi bạn nhập số đo của mình, bạn sẽ có thể di chuyển công cụ lựa chọn qua thiết kế để chọn cây trồng của bạn cho bức tranh tường.

Đối với cuộn giấy dán tường, bạn có thể sử dụng tính năng ” Máy tính cuộn ” của chúng tôi. Vui lòng bao gồm thêm 10 – 20cm (4 – 8 inch) để cài đặt cho các phép đo bạn nhập vào máy tính. Máy tính sẽ tính đến chiều cao lặp lại và tính toán bạn sẽ cần bao nhiêu cuộn.

Có phù hợp cho phòng tắm và nhà bếp không?

Giấy dán tường của chúng tôi phù hợp cho phòng tắm và nhà bếp.

Thỉnh thoảng nước bắn vào cũng không sao, tuy nhiên giấy dán tường không được tiếp xúc trực tiếp với nước. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giấy dán tường Luxury Metallic hoặc Heavy Vinyl cho phòng tắm và nhà bếp vì những vật liệu này có thể giặt được.

Chúng tôi khuyên bạn không nên lắp giấy dán tường vào góc tắm vòi sen hoặc các môi trường ẩm ướt khác vì keo dán giấy dán tường có thể không giữ được theo thời gian.

Nếu bạn đã chọn giấy dán tường không dệt cho dự án của mình và bạn muốn tạo thêm lớp bảo vệ cho nó, bạn có thể phủ một lớp véc ni trang trí lên trên hình nền sau khi bạn đã lắp đặt xong. Khi sử dụng vecni, trước tiên vui lòng áp dụng một lô thử nghiệm nhỏ trong một phần riêng biệt của quá trình cài đặt của bạn.

Bạn cung cấp vật liệu phủ tường nào? giấy dán tường của bạn có phù hợp cho các dự án thương mại không?

Chúng tôi cung cấp nhiều loại vật liệu phù hợp cho cả gia đình và các dự án thương mại. Tất cả các vật liệu của chúng tôi đều được đánh giá chống cháy.

Giấy dán tường không dệt  : Tuyệt vời cho cả gia đình và các dự án thương mại có lưu lượng truy cập thấp. A dán giấy dán tường với lớp hoàn thiện mờ.

Lớp phủ kim loại sang trọng : Lớp phủ kim loại sáng bóng đẹp mắt, có các màu vàng, bạc và đồng. Có thể giặt được, thích hợp cho cả gia đình và các dự án thương mại. A dán tường với lớp hoàn thiện bằng kim loại.

Giấy dán tường Vinyl dày: Thích hợp cho các dự án thương mại có lưu lượng truy cập cao và là sự lựa chọn tuyệt vời cho các dự án gia đình yêu cầu vật liệu bền và có thể giặt được.

 Có thể tháo rời và dán: Dễ dàng thi công và tháo gỡ. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho khi bạn đang thuê.

Đặt hàng – đặt hàng tối thiểu, tùy chỉnh và tùy chọn thanh toán

Bạn có số tiền đặt hàng tối thiểu không?

Chúng tôi muốn giúp đỡ ngay cả những dự án nhỏ của bạn. Đối với các cuộn giấy dán tường, đơn hàng tối thiểu là một cuộn, và đối với tranh treo tường.

Vải bán theo mét có thể được đặt hàng theo mét đầy đủ bắt đầu từ 1 mét. Đối với các loại vải được bán theo tấm 3 mét, đơn hàng tối thiểu là một tấm.

Tôi có thể tùy chỉnh đơn đặt hàng của mình không?

Chúng tôi muốn giúp dự án giấy dán tường của bạn hoạt động với không gian bạn có. Nếu bạn muốn thay đổi quy mô thiết kế của mình, tùy chỉnh phần cắt cho bức tranh tường của bạn hoặc nếu có bất kỳ thay đổi nào bạn muốn thực hiện đối với thiết kế, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trợ giúp.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa info@erado.vn để biết thêm chi tiết về loại thay đổi mà bạn có ý định.

Tôi có thể thay đổi đơn đặt hàng của mình không?

Nếu bạn nhận thấy ví dụ như bạn đặt hàng sai kích thước hoặc cần thay đổi thiết kế, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ info@erado.vn. Quý khách đã đặt vẽ tranh tường và cần thay đổi kích thước, nếu đơn hàng của quý khách chưa xử lý xong thì hoàn toàn có thể thay đổi kích thước.

Nếu bạn cần thêm nhiều cuộn vào đơn hàng của mình, bạn có thể đặt một đơn hàng khác và cho chúng tôi biết số đơn hàng của bạn để chúng tôi có thể giao hàng cùng nhau.

Sản xuất và giao hàng – kho, thời gian sản xuất và theo dõi

Các giấy dán tường có trong kho không?

Chúng tôi làm tất cả giấy dán tường và vải theo đơn đặt hàng nên không bao giờ hết hàng. Không có giới hạn về đơn đặt hàng và thậm chí có thể có những đơn đặt hàng lớn với lịch trình chặt chẽ. Thời gian sản xuất của chúng tôi trung bình là 3-6 ngày và giao hàng thường mất 1-4 ngày, tùy thuộc vào vị trí của bạn trên thế giới.

Khi nào tôi sẽ nhận được đơn đặt hàng của mình?

Giấy dán tường và vải của chúng tôi được sản xuất theo đơn đặt hàng và chúng tôi cố gắng hết sức để mang chúng đến với bạn nhanh nhất có thể. Bạn sẽ nhận được thông tin theo dõi đơn hàng của mình qua email ngay sau khi đơn hàng của bạn sẵn sàng được giao.

Thời gian sản xuất là 3-6 ngày. Tất cả các đơn đặt hàng đầy đủ cuộn, tranh tường và vải được gửi bằng chuyển phát nhanh được theo dõi. Việc giao hàng thường mất 1-2 ngày.

Các mẫu giấy dán tường được gửi bằng thư thông thường. Họ đến trong vòng 1-2 tuần ở hầu hết các điểm đến.

Xin lưu ý rằng có thể có sự chậm trễ bất ngờ từ chuyển phát nhanh hoặc hải quan nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

Giao hàng có miễn phí không? Có bất kỳ khoản phí nào khác phải trả không?

Chúng tôi cung cấp giao hàng miễn phí trong thành phố.

Đối với khách hàng ở các quốc gia khác, thuế địa phương có thể được áp dụng và đây là trách nhiệm của người nhận. Để biết thêm thông tin về nghĩa vụ và các loại thuế ở quốc gia của bạn đối với giấy dán tường và vải, vui lòng liên hệ với cơ quan hải quan địa phương của bạn.

Chi tiết giao hàng của tôi không chính xác, làm cách nào để thay đổi chúng?

Nếu tên người gửi, địa chỉ hoặc email của bạn không chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức tại info@erado.vn với các chi tiết chính xác. Nếu đơn đặt hàng của bạn đã được giao, bạn sẽ có thể thay đổi chi tiết giao hàng của mình bằng cách liên hệ với người chuyển phát với số theo dõi của bạn.

Tôi cần một cuộn khác, tôi có thể lấy một cuộn từ cùng một lô được không?

Tất cả giấy dán tường của chúng tôi được sản xuất theo đơn đặt hàng và các cuộn được đặt hàng riêng được sản xuất vào các thời điểm khác nhau.

Chúng tôi làm hồ sơ màu cẩn thận giữa các lô sản xuất. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo sự trùng khớp màu 100% giữa các cuộn được sản xuất tại các thời điểm khác nhau. Vui lòng kiểm tra các cuộn cẩn thận trước khi lắp đặt.

Lắp đặt – Keo dán giấy dán tường & chuẩn bị tường

Nên sử dụng loại keo dán giấy dán tường nào? Tôi tìm chất kết dính phù hợp ở đâu?

Đối với vật liệu Dễ Treo và Vinyl Nặng, vui lòng sử dụng Keo dán tường cho giấy dán tường không dệt. Keo dán được áp dụng trên tường và các giọt giấy dán tường khô được đặt lên trên. Xin lưu ý, Keo dán giấy và Keo dán đa năng không phù hợp. Cửa hàng phần cứng địa phương của bạn nên có sẵn chất kết dính Paste-the-wall.

Vật liệu phủ tường có thể tháo rời và dán là loại tự dính. Giấy dán tường này có một lớp nền mà bạn bóc ra. Các giọt giấy dán tường sau đó được dán trực tiếp lên tường và không cần dùng keo.

Làm thế nào để chuẩn bị cho bức tường cho giấy dán tường?

Tường của bạn phải sạch, khô và nhẵn trước khi lắp giấy dán tường. Loại bỏ mọi dấu vết của giấy dán tường cũ và bất kỳ vết bẩn, dầu mỡ, bụi hoặc nấm mốc nào có thể ảnh hưởng đến keo dán giấy dán tường.

Chà nhám những bức tường không bằng phẳng để có bề mặt nhẵn mịn. Bạn cũng có thể sử dụng giấy dán tường để lót tường và che đi những vết bẩn nhỏ. Tường sơn bằng các loại sơn bóng cần được làm nhám bằng giấy nhám.

Đã sơn hoặc mới trát nên để khô hoàn toàn trước khi dán giấy dán tường. Vui lòng làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất sơn về thời gian khô.

Làm cách nào để xóa giấy dán tường cũ khỏi tường của tôi?

Trước khi cài đặt lớp phủ tường mới, bạn cần xóa mọi giấy dán tường cũ khỏi tường của mình. Tùy thuộc vào loại giấy dán tường bạn có, quá trình loại bỏ khác nhau.

Xem: Cách loại bỏ giấy dán tường đơn giản hiệu quả.

Làm cách nào để cài đặt giấy dán tường?

Cài đặt giấy dán tường của chúng tôi rất dễ dàng. Hướng dẫn treo ở bên trong mỗi cuộn giấy dán tường. Làm thế nào để cài đặt giấy dán tường phụ thuộc vào vật liệu bạn có.

Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn treo và biết thêm thông tin về cách chuẩn bị cho bức tường của bạn từ Hướng dẫn cách lắp đặt giấy dán tường dưới đây.

Trả lại và hoàn lại tiền

Làm cách nào để trả lại hàng đã mua? Tôi có thể được hoàn lại tiền không?

Chúng tôi muốn bạn hoàn toàn hài lòng với đơn hàng bạn nhận được. Nếu bạn muốn trả lại giao dịch mua của mình để được hoàn lại tiền, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ info@erado.vn trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được hàng. Vui lòng bao gồm tên và số đơn đặt hàng trong email của bạn.

Các cuộn giấy dán tường phải chưa cắt và chưa sử dụng để nhận được tiền hoàn lại. Vui lòng đóng gói các cuộn một cách an toàn và thanh toán cho bưu phí. Chúng tôi khuyên bạn nên giao hàng theo dõi để trả lại.

Tôi đã nhận được sản phẩm sai, tôi phải làm gì?

Trong trường hợp không chắc rằng bạn nhận được nhầm sản phẩm hoặc nếu thiếu thứ gì đó trong quá trình giao hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể giúp khắc phục tình huống này.

Nếu gói hàng đến nơi bị hỏng hoặc thiếu một phần, vui lòng gửi kèm ảnh chụp của gói hàng và nhãn cùng với email của bạn.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra chất lượng trước khi gửi đi, nhưng nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra với sản phẩm bạn nhận được, vui lòng gửi email cho chúng tôi kèm theo ảnh và mô tả chi tiết về vấn đề. Nhóm của chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ và làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn.

Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra đơn đặt hàng của mình ngay lập tức khi bạn nhận được nó và cho chúng tôi biết về bất kỳ vấn đề nào trước khi bạn cài đặt giấy dán tường.

Tôi sẽ cài đặt giấy dán tường vào một ngày sau đó. Nếu tôi còn thừa cuộn sau khi cài đặt, tôi có thể trả lại không?

Chúng tôi chấp nhận trả lại sản phẩm của mình nếu chúng tôi được liên hệ trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Vui lòng kiểm tra các cuộn ngay lập tức khi bạn nhận được chúng.

Rất tiếc, chúng tôi không thể chấp nhận trả lại cho các sản phẩm được lưu kho lâu hơn 30 ngày sau khi giao hàng.

Sau khi lắp đặt – kết hợp sơn, hoàn thành dự án và làm sạch giấy dán tường.

Tôi muốn kết hợp màu sơn của tôi với giấy dán tường, bạn có đề xuất?

Để sơn phù hợp, chúng tôi khuyên bạn nên mang theo cuộn giấy dán tường hoặc một mẫu đến cửa hàng sơn địa phương của bạn. Bằng cách này, bạn có thể kết hợp màu sắc mà bạn thích với thiết kế giấy dán tường bạn đã chọn.

Làm cách nào để làm sạch giấy dán tường của tôi?

Các vết bẩn trong nước có thể được lau cẩn thận bằng khăn sạch ẩm. Có thể loại bỏ bụi bằng vải hoặc bằng cách hút bụi cẩn thận trên giấy dán tường.

Vinyl nặng và kim loại sang trọng là những vật liệu cấp thương mại có thể giặt được. Bạn nên sử dụng một miếng bọt biển mềm sạch, xà phòng nhẹ và nước ấm để rửa nhẹ giấy dán tường. Đảm bảo không để lại xà phòng trên bề mặt bằng cách rửa bằng nước sạch. Thấm khô bằng khăn sạch, mềm, không xơ. Không sử dụng chất tẩy rửa ăn mòn, hóa chất hoặc chất tẩy rửa. Vui lòng không sử dụng chất tẩy trắng trên lớp phủ tường.